Tin tức - Sự kiện

Ngày nay, với việc phát triển không ngừng của internet thì các cụm từ như “hệ thống nhà thông minh” hay “công nghệ trí tuệ nhân tạo AI” đã không còn xa lạ gì với con người. Được ví như một bước tiến quan trọng để hướng con người tới cuộc sống tiện nghi và thoải mái do công nghệ mang lại. Những thứ mà trước đây chỉ được nhắc đến trong các bộ phim viễn tưởng dần dần đã trở thành xu hướng tiên phong trong xây dựng nhà hiện đại ngày nay.
09/07/2019 - 17:55
15/11/2019
Nếu bạn đang ở trong một căn hộ chung cư thì bạn có muốn biến chung cư mà mình đang sống thành 1 căn hộ thông minh? Hiện nay, có nhiều thiết bị hiện đại cùng với chi phí lại rất hợp lí nên để làm được việc đó không còn là điều quá xa vời nữa.
17/10/2019
Amazon Echo là một Loa rảnh tay bạn kiểm soát với giọng nói của bạn. Echo kết nối với các dịch vụ thoại Alexa để chơi nhạc, cung cấp thông tin, tin tức, thể thao, thời tiết, và nhiều hơn nữa, ngay lập tức. Tất cả bạn phải làm là yêu cầu.
16/10/2019
Ngày nay nhờ những ưu thế đặc biệt về tính thẩm mỹ và an toàn mà ổ cắm điện âm tường đang dần được thay thế cho ổ cắm truyền thống trong các gia đình Việt Nam. Những cải tiến vượt bậc này giúp vượt qua mọi rào cản khắt khe nhất đến từ khách hàng và giúp cho ổ cắm điện âm tường được sử dụng rộng rãi hơn bao giờ hết.
07/10/2019

Chắc chẳn có rất nhiều khách hàng cũng đang thắc mắc về hệ điều hành nhà thông minh không dây liệu sẽ mang lại những lợi ích gì cho chủ nhà và sự tiện lợi cho cuộc sống. Bài viết dưới dây, là góc nhìn của những người làm nghề chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng về thế nào là nhà thông minh không dây sử dụng giao thức Z-wave.

05/10/2019

Trong quá trình tư vấn và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi - Sonisa luôn mong muốn khách hàng có nhiều thông tin về sản phẩm nhất để luôn là người tiêu dùng thông minh. Vậy nên hôm nay Sonisa cung cấp cho các bạn những khía cạnh khai thác khác nhau giữa 2 hệ thống điều khiển của Fibaro đang được bàn luận nhiều nhất hiện nay: Home center 2 và home center lite.

03/10/2019
Vậy các công nghệ nhà thông minh nào đang được sử dụng nhiều? Hiện nay nhà thông minh được kết nối theo giao thức không dây (giao tiếp với nhau bằng sóng RF) hoặc giao thức kết nối với nhau bằng dây (nối Bus).
30/09/2019
Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh đóng vai trò là bộ não của ngôi nhà, là trung tâm tiếp nhận các tín hiệu điều khiển của con người.
28/09/2019

Bạn mong muốn có một hệ thống điều hòa bao trọn toàn bộ không gian sống nhưng còn băn khoăn khá nhiều về mức độ tiêu thụ năng lượng? Chúng tôi đơn vị tư vấn Sonisa có giải pháp hệ thống điều hòa thông minh giúp bạn và gia đình tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

‭0948 915 492‬