Tin tức - Sự kiện

Ngày nay, với việc phát triển không ngừng của internet thì các cụm từ như “hệ thống nhà thông minh” hay “công nghệ trí tuệ nhân tạo AI” đã không còn xa lạ gì với con người. Được ví như một bước tiến quan trọng để hướng con người tới cuộc sống tiện nghi và thoải mái do công nghệ mang lại. Những thứ mà trước đây chỉ được nhắc đến trong các bộ phim viễn tưởng dần dần đã trở thành xu hướng tiên phong trong xây dựng nhà hiện đại ngày nay.
09/07/2019 - 17:55
30/09/2019
Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh đóng vai trò là bộ não của ngôi nhà, là trung tâm tiếp nhận các tín hiệu điều khiển của con người.
28/09/2019

Bạn mong muốn có một hệ thống điều hòa bao trọn toàn bộ không gian sống nhưng còn băn khoăn khá nhiều về mức độ tiêu thụ năng lượng? Chúng tôi đơn vị tư vấn Sonisa có giải pháp hệ thống điều hòa thông minh giúp bạn và gia đình tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

26/09/2019

Sau quãng thời gian tư vấn và phân phối dòng sản phẩm nhà thông minh với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu - Sonisa nhận ra rằng tính năng sau đây chính là một trong những lý do quan trọng để khách hàng của chúng tôi đưa ra quyết định mua hàng. Hãy cùng Sonisa khám phá những thông tin về cảm biến chuyển động trong dòng sản phẩm Fibaro mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường Việt Nam nhé.

25/09/2019
Với giải pháp nhà thông minh Sonisa khách hàng không chỉ đơn thuần là những người sử dụng dịch vụ mà còn được trở thành những nhà thiết kế cho chính hệ thống điều khiển nhà thông minh của mình.
24/09/2019
Chúng tôi - đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp giải pháp nhà thông minh Sonisa cập nhật tin tức liên quan đến giải pháp điều khiển bằng giọng nói cho ngôi nhà của bạn về việc tích hợp Fibaro Home Automatic với Amazon Alexa. Có thể bạn chưa biết thì Alexa là dịch vụ điều khiển bằng giọng nói Amazon nhằm tiếp nhận vàtrả lời các câu hỏi và lệnh từ phía chủ nhân. Alexa có thể cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất, cho bạn biết dự báo thời tiết hiện tại, chơi nhạc, trả lời câu hỏi, đọc audiobook từ Audible, cung cấp điểm số thể thao, cho bạn biết các cuộc hẹn theo lịch và nhiều hơn nữa.
22/09/2019

Thuật ngữ nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói hay còn đươc gọi là Voice Control được biết tới như là giải pháp giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống các thiết bị điện trong nhà nhanh chóng, thông minh chỉ bằng giọng nói của mình.

21/09/2019
Công nghệ nhà thông minh liên tục thay đổi cách chúng ta sống và đôi khi, thật khó để theo kịp.
19/09/2019
Các thương hiệu trong kinh doanh các sản phẩm gia dụng thông thường hiện đang tận dụng công nghệ IoT. Theo Công cụ theo dõi thiết bị nhà thông minh hàng quý trên toàn thế giới của Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDC), phát hành vào tháng 3 năm 2019, thị trường nhà thông minh toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng lên 1,6 tỷ thiết bị vào năm 2023.
‭0948 915 492‬