Tin tức - Sự kiện

Những năm gần đây, thu nhập của người Việt Nam ngày càng tăng lên, nhu cầu thể hiện bản thân nhờ đó cũng trở nên nhiều hơn.

Tận hưởng ý nghĩa cuộc sống một cách thực thụ cũng là một cách để tiệm cận tới ý nghĩa cuộc sống của con người thành đạt.

Nhà thông minh- smarthome chính là giải pháp tối ưu, xu hướng phổ biến trên toàn thế giới khi hướng tới việc tối ưu nhu cầu tận hưởng và trải nghiệm người dùng.

02/07/2019 - 18:00
21/08/2019
Hiện nay trên thị trường công nghệ và thiết bị nhà thông minh đang diễn ra việc cạnh tranh cao giữa các thương hiệu đến từ khắp nơi trên thế giới từ cao cấp nhất cho đến phân khúc giá tầm trung, trong đó yếu tố ổn định của nhà thông minh đang được đặt lên hàng đầu. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích các khía cạnh quan trọng của giải pháp nhà thông minh đối với người tiêu dùng cần biết.
15/08/2019
Hệ thống giải pháp nhà thông minh của Sonisa chúng tôi không phủ nhận rằng trong giai đoạn hiện tại, khi mà con người ngày càng bận rộn với cuộc sống và công việc của mình thì sự quan tâm chăm sóc dành cho tổ ấm và những người thân yêu trong gia đình đôi khi không được đặt lên hàng đầu nữa.
13/08/2019
FIBARO tự hào là hệ thống nhà thông minh duy nhất trên thị trường mà không có bất cứ hệ thống nào có thể bắt kịp, hệ thống hoạt động một cách ổn định và dễ dàng tích hợp với các thiết bị ngoại vi và cực kì an toàn. Các tính năng của FIBARO luôn không ngừng được cải tiến và phát triển bởi một công ty hoàn toàn độc lập, điều này tăng khả năng để FIBARO có thể cạnh tranh trên thị trường.
12/08/2019

Loa thông minh là gì và nó giúp ích được gì cho chúng ta?

11/08/2019
Người dùng có thể biến các thiết bị điện tử thông thường thành thiết bị thông minh nhờ tính năng của loại ổ cắm đặc biệt này.
10/08/2019
Trong những năm gần đây, nhà thông minh đã trở thành xu hướng nhà ở tương lai không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ở nước ta, nhiều khách hàng còn do dự khi lựa chọn nhà thông minh bởi lo sợ sự phức tạp trong sử dụng và điều khiển hệ thống điện của công nghệ tân tiến này. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này.
08/08/2019

Nhà thông minh đang là xu hướng hót hiện này. Với những thiết kế nội thất thông minh và tiện nghi nhất giúp cho người dùng tiết kiệm đưuọc thời gian và kinh phí hơn. Điện thông minh là một hệ thống nội thất cần thiết nhất cho ngôi nhà. Hệ thống điện thông minh sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm hiện đại hơn và an toàn hơn. 

07/08/2019
Về cơ bản, ứng dụng nhà thông minh cho phép điều khiển các thiết bị trong nhà như thiết bị chiếu sáng, điều hòa, chống trộm… một cách tự động và tập trung, nhằm tạo ra sự tiện nghi, thoải mái, tiết kiệm năng lượng và an ninh
‭0948 915 492‬