Nhà thông minh - Tận hưởng cuộc sống người thành đạt

02/07/2019 - 18:00

Nhà thông minh - Tận hưởng cuộc sống người thành đạt.

Ứng dụng triệt để những thành tựu của cơn bão Cách mạng công nghiệp 4.0, với đỉnh cao là sự phát triển vượt bậc của trí tuệ nhân tạo AI.

Nhà thông minh- Smarthome là tổng hòa của các công nghệ hiện đại, được tích hợp vào các món đồ gia dụng thông minh, đem đến sự tiện nghi, thoải mái, hiện đại cho người sử dụng. Chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone hay máy tính bảng là có thể kiểm soát được hàng loạt các công tắc chiếu sáng hay hệ thống các thiết bị điện trong nhà với thao tác lướt nhẹ trên các thiết bị thông minh được tích hợp công nghệ hiện đại mà không cần phải trực tiếp xuống đóng/mở như thông thường.

nha-thong-minh-sonisa-smarthome
 

Nhà thông minh - Smarthome mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo với những giải pháp an ninh toàn diện, hạn chế tối đa các lỗ hổng an ninh (phát hiện đột nhập, phát hiện cạy cửa,..)

Đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với các tình huống có thể kiểm soát sớm như phát hiện báo cháy, cảm biến phát hiện ngập nước, lập tức khóa van nước khi có rò rỉ.

Hoàn toàn yên tâm cho những chuyến đi xa, gia chủ có thể kiểm tra tình trạng ngôi nhà từ xa đơn giản chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ. Công nghệ nhận diện và xử lý bằng giọng nói, hạn chế tối đa các thao tác cơ học, làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn bao giờ hết.

fibaro-smarthome-nha-thong-minh

Tiết kiệm chi phí, thời gian với các nội dung bật tắt, cảm biến nhiệt, cảm biến hoạt động đối với hệ thống đèn chiếu sáng, đèn sân vườn, hay đèn âm thanh cho một buổi party sôi động.

Không cần phải dùng điều khiển hay quá nhiều thao tác, chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói, bộ phim bạn yêu thích đã được bật lên, công nghệ phân tích xử lý dữ liệu theo hành vi người dùng có thể đưa ra cho bạn danh sách bản nhạc bạn có thể cảm thấy phù hợp trong khoảng thời gian này.

Có thể nói, nhà thông minh đưa cuộc sống của bạn đến với những trải nghiệm thực sự tuyệt vời trong khái niệm tận hưởng cuộc sống của người thành đạt.

nha-thong-minh-sonisa

FIBARO là hệ thống nhà thông minh có sẵn tốt nhất trên thế giới.

Có thể nói hiện tại, FIBARO là hệ thống nhà thông minh có sẵn tốt nhất trên thế giới. Các giải pháp của FIBARO có lẽ không giấy bút nào có thể viết nổi, nó được tạo ra trên vô vàn các giải pháp. Để có thể tạo ra hệ thống nhà thông minh FIBARO các chuyên gia đã nỗ lực không ngừng nghỉ.

FIBARO tự hào là hệ thống nhà thông minh duy nhất trên thị trường mà không có bất cứ hệ thống nào có thể bắt kịp, hệ thống hoạt động một cách ổn định và dễ dàng tích hợp với các thiết bị ngoại vi và cực kì an toàn. Các tính năng của FIBARO luôn không ngừng được cải tiến và phát triển bởi một công ty hoàn toàn độc lập, điều này tăng khả năng để FIBARO có thể cạnh tranh trên thị trường.

Để tạo ra một hệ thống nhà thông minh với công nghệ hiện đại bậc nhất thì chi phí bỏ ra không phải là nhỏ, điều đó đồng nghĩa với việc giá cả sẽ là một vấn đề khiến cho Fibaro phải suy nghĩ. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi FIBARO cam kết khi đối thủ của họ sử dụng công nghệ dù cho kém hơn 10 lần đi nữa thì sản phẩm FIBARO vẫn sẽ đưa ra một cái giá cạnh tranh thấp hơn hoặc bằng mức giá của đối thủ. Đây như một lời khẳng định cho một sự quyết tâm và tham vọng của nhà sản xuất.

fibaro-sonisa
 

FIBARO tự tin tham dự bất cứ hội chợ công nghệ nào trên thế giới

Mục tiêu mà FIBARO hướng tới là gì?

  • Không tác động đến kết cấu, thay đổi hệ thống điện trong gia đình.
  • Không sử dụng các linh kiện, bộ phận chuyển đổi hay dây dẫn.
  • Quy trình hướng dẫn sử dụng đơn giản không hề phức tạp.
  • Thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.
  • Một thợ điện có kiến thức chuyên môn cơ bản cũng có thể vận hành hệ thống.

Sử dụng công nghệ Z-Wave, là công nghệ mà sẽ sớm trở nên phổ biến như Wi-Fi đây là công nghệ duy nhất mà FIBARO sử dụng. Và tập đoàn Fibar đã được cấp chứng chỉ sử dụng loại công nghệ này từ những năm 2010.

nhat-thong-minh-fibaro-trien-lam

 

Chiến lược phát triển của FIBARO là sự kết hợp giữa các chuyên gia trên thế giới trong lĩnh vực điện, các kỹ sư điện, điều khiển robot, và tự động hóa để tạo ra một hệ thống thông minh vượt trội.

Hệ thống hoạt động như một bộ não con người, trí thông minh của hệ thống tương đương với đứa bé 2 tuổi. Tuy nhiên, FIBARO không phải mất đến 2 năm để có thể ghi nhận và xử lí như một bộ não mà thời gian này đã được Fibar rút ngắn chỉ còn vài chục phút. Hệ thống FIBARO tiếp nhận mệnh lệnh và xử lí ngay lập tức, nó có thể ghi nhớ mãi mãi mà bạn không cần phải nhắc đi nhắc lại mệnh lệnh nhiều lần

Chất lượng cũng như thương hiệu đã được khẳng định của Fibar được thông qua sản phẩm hệ thống nhà thông minh FIBARO. Một ngôi nhà thông minh sẽ dành cho những người thông minh. Bạn là người thông minh sáng suốt khi lựa chọn FIBARO, giải pháp nhà thông minh hàng đầu thế giới.

Fibaro_nha_thong_minh_sonisa
 

Sonisa tự hào là đơn vị đi đầu trong thị trường cung ứng giải pháp nâng tầm cuộc sống, phân phối sản phẩm của Fibaro tại thị trường Việt Nam,.

Sản phẩm độc đáo, tính năng vượt trội, đội ngũ tư vấn chuyên gia, lắp đặt và xử lý chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng với các giá trị mà chúng tôi kiến tạo.

Hãy để Sonisa cùng bạn trải nghiệm đẳng cấp sống của người thành đạt.

SONISA - KIẾN TẠO TIÊN PHONG

Ý KIẾN CỦA BẠN
‭0948 915 492‬