Giới thiệu về công ty

sứ mệnh của chúng tôi
SONISA đã có mặt trên thị trường 5 năm, chúng tôi cung cấp các giải pháp Nhà thông minh và Thiết bị thông minh với mong muốn làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên khắp thế giới bằng cách tạo ra một không gian gia đình thoải mái, thân thiện và an toàn.
Giá trị mang lại
Chúng tôi mong muốn trở thành một nhà cung cấp hàng đầu về các hệ thống tự động hóa ngôi nhà trên thị trường toàn cầu.
chatluong_1-01_1
chatluong_2-01_1
Uy Tín
uytin_1-01
uytin_2-01
Chất lượng
chuyennghiep_1-01
chuyennghiep_2-01
Chuyên nghiệp
nhanh_1-01
nhanh_2-01
Nhanh chóng
Với mục tiêu to lớn trở thành đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm nhà thông minh. Chúng tôi luôn nỗ lực, chú trọng và đầu tư nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.
Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tiếp thu, lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng để cải thiện, phát triển ngày càng tốt hơn.
Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
Fibaro là công nghệ nhà thông minh duy nhất được chứng nhận Chuẩn Hóa trên toàn thế giới được hiệp hội các công ty điện - tự động hàng đầu thế giới phát triển.
Các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Châu Âu dưới sự kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.
Đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, sẵn hàng hỗ trợ trong mọi trường hợp. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất cho phân khúc khách hàng mục tiêu của mình hài lòng nhất bởi sự vượt trội về tính tiện nghi, sử dụng đơn giản, tinh tế và mức giá phù hợp.
Giải pháp nhà thông minh Fibaro mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng. Lắp đặt nhanh chóng trong vòng 2 đến 3 ngày thi công bất kể công trình cũ hay mới mà không cần đục đẽo phức tạp.
Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sang hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.
 
SẢN PHẨM NHÀ THÔNG MINH FIBARO ĐẾN TỪ CHÂU ÂU

SONISA là nhà phân phối các sản phẩm FIBARO, luôn tạo ra những giải pháp tiên tiến, mang đến cho quý vị những trải nghiệm nhà thông minh đẳng cấp nhất.

Áp dụng công nghệ không dây ổn định nhất hiện nay trên thế giới, sản phẩm được sản xuất tại Ba Lan theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

gioi-thieu-nha-thong-minh-sonisa

 

‭0948 915 492‬