Giải Pháp An Toàn Nhà Thông Minh Tối Đa

an_toan_1-01

 

Khi lắp đặt hệ thống báo cháy, chủ nhà có thể bố trí các cảm biến ở mọi ngóc ngách để phát hiện sự cố thông qua lượng khói hoặc nhiệt độ cao bất thường trong nhà.

 

an_toan_6

 

Khi phát hiện cháy, các cảm biến này sẽ cảnh báo ngay lập tức bằng cách hú còi hay chớp đèn để báo động cho các thành viên trong gia đình.

 

an_toan_2

 

Sẽ không còn nỗi lo về chập cháy điện do quá tải, mọi thiết bị đều được quản lý và đo lường từ đó tiết kiệm tối đa cho gia chủ lượng điện năng tiêu thụ và giảm lãng phí xuống mức thấp nhất.

 

an_toan_4

 

Hệ còn giúp bạn quản lý điện năng tiêu thụ hữu hiệu. Tất cả mọi thông tin về điện tiêu thụ của từng thiết bị sẽ được báo về cho chủ nhân để dễ dàng kiểm soát.

 

an_toan_3_1

 

Thời tiết thường xuyên có mưa lớn, các cảm biến phát hiện ngập nước thật sự có ích trong việc phòng ngừa các tổn thất gây ra bởi vấn đề ngập nước, chỉ đơn giản là cảnh báo cho gia chủ hoặc hơn nữa là tự kích hoạt các máy bơm chống ngập nếu như lượng nước quá mức cho phép.

 

cam-bien-nuoc-nha-thong-minh-smarthome-fibaro_9

 

Ngoài ra, khi phát hiện rò rỉ nước, Thiết bị sẽ ngay lập tức ra lệnh khoá van tự động và thông báo về điện thoại cho chủ nhà để có biện pháp khắc phục kịp thời.

 

an_toan_5

 

Giải pháp an toàn của hệ thống Fibaro sẽ đem lại sự tiện nghiđảm bảo cao nhất cho cuộc sống đẳng cấp của gia đình bạn.

 

smoke_5

 

‭0948 915 492‬