Điều Khiển Hệ Thống Nhà Thông Minh

dk_1

 

Gia chủ có thể điều khiển hệ thống tại chỗ hay khi không ở trong nhà, ngay cả lúc bạn đi công tác ở nước ngoài, bạn vẫn biết được ngôi nhà mình đang trong tình trạng thế nào.

 

dk_2

 

Bạn sẽ không còn lo lắng quên chưa tắt đèn, khóa cửa cổng khi đi ngủ, quên tắt máy lạnh khi đi ra ngoài, tất cả mọi thứ đều được kiểm soát và thông báo tình trạng hoạt động về điện thoại.

 

dk_4

 

Chỉ với 1 ứng dụng trên điện thoại là bạn có thể điểu khiển từ xa bất kì thiết bị điện nào trong ngôi nhà mình, có thể mở cửa cho người thân vào nhà, bật sẵn máy lạnh tivi trong khi chờ đợi bạn quay về nhà.

 

dk_3

 

Thông báo tất cả về điện thoại thông minh.

 

thong-bao-nha-thong-minh-samrthome

 

 
Khi có khách bấm chuông cửa, hệ thống sẽ tự động chuyển hình ảnh của khách đến điện thoại và giúp bạn giao tiếp với khách từ xa.
 
chuong-cua-nha-thong-minh-smarthome
 
 
Ngoài ra, bạn có thể đều khiển toàn bộ các thiết bị điện bằng giọng nói. Các thiết bị điện thông minh trong nhà sẽ hiểu và thực hiện theo khẩu lệnh của bạn, tạo cảm giác vô cùng thoải mái.

 

dieu-khien-nha-thong-minh-bang_giong-noi
 

Hàng ngàn kịch bản theo ý tưởng của bạn sẽ được nhà thông minh FIBARO thực hiện đúng theo những gì bạn muốn.

Chỉ với 1 nút nhấn chọn "Kịch bản tiếp khách" và mọi thứ đã sẵn sàng cho bạn có không khí phù hợp nhất để tiếp vị khách quý của mình.

 

dk_5

 

‭0948 915 492‬